RSS

Giới thiệu

Công ty cổ phần thương mại thép Việt Hà

Công ty cổ  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÉP VIỆT HÀ đựơc thành lập ngày ….. với vốn Điều lệ ban đầu là … đồng (Bằng chữ: ….). Công ty có nhà máy sản xuất chính tại: Km28, Quốc lộ 6, Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội và văn phòng kinh doanh tại Hà nội ở Số 10/136, Ngõ 1141 đường Giải phóng. Với gần …cán bộ, nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, cùng khoảng gần …công nhân lành nghề, công ty đang phấn đấu nỗ lực hết mình, không ngừng cải thiện dây chuyền kỹ thuật, công nghệ sản xuất để trở thành Doanh nghiệp sản xuất Tấm vách, trần và Tôn Panel lớn nhất Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương Mại Thép Việt Hà là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Cách Nhiệt Lạnh dùng trong công nghiệp và dân dụng với các sản phẩm mang thương hiệu PANEL. Công suất thiết kế của Nhà máy khoảng …, đuợc xây dựng trên diện tích … m2 tại Km28, Quốc lộ 6, Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội. Nhà máy có dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ Đài Loan, Singapore và Nhật Bản.

Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Tấm vách, Tôn Panel, Công ty hiện đã có được một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh, thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhiều Công ty và tập đoàn nổi tiếng ở…

Tấm vách, trần thông minh SmartPanel kết cấu thông minh đa dạng màu sắc, ứng dụng làm vật liệu tường, trần cách âm, cách nhiệt, chống cháy; Sản phẩm được ứng dụng cho trường học, bệnh viện, biệt thự, phòng làm việc, nhà xưởng, nhà dân dụng, trang trí nội thất, ngoại thất.
Trong suốt quá trình kinh doanh, chúng tôi cũng nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước như:…

Một số hình ảnh:
Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: